Tôm he xào rau củ

  • Tôm he lột bỏ vỏ, xẻ dọc thân tôm, ướp với chút muối tiêu.
  • Su hào, cà rốt, bông cải xanh xắt mỏng, trụng nước sôi.
  • Hành tây bổ miếng cau xào thơm, cho tôm vào xào sơ, trút ra tô.
  • Cho su hào cà rốt vào xào trước, cho bông cải vào, nêm chút hạt nêm và nước xào cho thấm gia vị.
  • Cho tôm vào đảo to lửa, nêm chút nước tương.
  • Nếm rau củ chín tới cho muỗng nhỏ dầu hào, đảo đều rồi tắt bếp.
  • Rắc tiêu, ăn nóng. Dọn kèm chén nước tương & ớt tươi.

2015-11-30 20.16.23

Bình luận về bài viết này