Chế

Hôm nay làm cải bó xôi chế theo món Ohitashi của Nhật. Cải bó xôi cắt khúc, trụng nước sôi nhỏ vài giọt dầu mè, vớt ra để nguội bớt, trộn với xì dầu vừa ăn, rắc cá ngừ bào. Su ăn khoái chí, mẹ thì thòm thèm, ai bảo mắt bé hơn bụng ^-^.

20151222_192138-1.jpg

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: