Chế

Hôm nay làm cải bó xôi chế theo món Ohitashi của Nhật. Cải bó xôi cắt khúc, trụng nước sôi nhỏ vài giọt dầu mè, vớt ra để nguội bớt, trộn với xì dầu vừa ăn, rắc cá ngừ bào. Su ăn khoái chí, mẹ thì thòm thèm, ai bảo mắt bé hơn bụng ^-^.

20151222_192138-1.jpg

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: