Chuyển mùa

Đậu hũ & thịt ba rọi xốt cà:

  • Thịt ba rọi xắt mỏng, ướp với hành tím và tẹo nước mắm.
  • Đậu hũ cắt miếng vừa ăn,  chiên giòn vừa tới. 
  • Xào thịt, thịt săn cho đậu hũ chiên vào xào cùng, cho cà chua bổ miếng cau vào, nêm hạt nêm & nước mắm,  đậy vung nấu cho cà mềm.
  • Thịt, đậu hũ ngấm gia vị đảo đều, thêm tẹo nước om đậy vung bớt lửa.
  • Nêm nước mắm vừa ăn, nêm đường tùy theo khẩu vị, tiếp tục om cho ngấm sốt cà chua.
  • Cho hành lá, rắc tiêu, ăn nóng.

2015-10-28 20.44.02

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: