Bò lúc lắc

WP_20150517_013 %282%29

– Thịt bò fillet cắt miếng quân cờ vừa ăn, ướp với tiêu, tẹo hạt nêm, dầu hào, dầu ăn; ướp để sẵn trong tủ mát (càng lâu càng ngon).

– Ớt chuông bao tử, dưa leo (lấy phần cùi nguyên vỏ), hành tây, cà chua cắt miếng quân cờ; vài tép tỏi đập dập.

– Lấy thịt ra khỏi tủ lạnh, nêm thêm nước tương, đảo thịt cho ngấm đều gia vị.

– Cho bơ vào chảo, cho hành tây vào xào thơm, cho ớt chuông dưa leo vào xào cùng, nêm nước tương, cho cà chua vào đảo sơ rồi trút tất cả ra đĩa.

– Cho tiếp bơ vào chảo, phi tỏi cho thật thơm, thêm tiêu, cho thịt vào đảo to lửa. Thịt săn xin chồng muỗng rượu mạnh cho vào, đảo thịt xém đều, cho hỗn hợp rau quả vào đảo nhanh tay, thêm nước tương tùy khẩu vị.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: