Cưng

Hôm qua Su order món Đùi gà rán, đây là món cả 2 chị em đều rất thích.

Mẹ luôn tín nhiệm bột chiên giòn Aji quick, nhưng bột này hơi đậm gia vị nên chỉ cần rắc lên nguyên liệu rồi chiên luôn chứ không nên ướp.

Thịt đùi gà góc tư lóc bỏ xương, để ráo nước.

– Trải miếng thịt rồi rắc bột, trở mặt kia rắc tiếp, làm 2, 3 lần; rũ miếng thịt loại bỏ bột dư.

– Cho dầu vào quánh, dầu nóng cho thịt vào chiên lửa lớn; chiên đều 2 mặt đến khi vàng giòn, thịt bên trong vừa chin tới không bị khô.

– Ăn với cơm hay bánh mỳ đều… ngon, chấm nước tương hoặc muối tiêu tùy khẩu vị.

IMG_6531

Con gái suốt tuần nay khục khặc với cô bạn thân ở lớp, tối nào cả nhà cũng “hội nghị bàn tròn” mà chưa giải quyết triệt để được vấn đề nổi cộm này, haizz…

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: