Mướp đắng xào trứng

* Vào bếp:

– 1 quả mướp đắng bỏ hột, ngâm nước muối loãng, rửa sạch rồi xắt mỏng.

– 2 quả trứng gà đánh tan với chút nước mắm cùng hành lá cắt khúc.

– Chảo nóng cho dầu ăn vào, cho đầu hành đập dập vào xào thơm, cho mướp đắng vào đảo đều, mướp ngấm dầu ăn nêm hạt nêm đảo nhanh tay.

– Cho trứng vào, nghiêng chảo cho trứng dàn phủ đều mặt mướp, tắt bếp. Đảo đều tay, tận dụng độ nóng của chảo làm chín trứng mà không bị khô.

– Rắc tiêu.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: