Canh bí ngòi

* Vào bếp:

– Bí ngòi rửa sạch cắt khúc, bỏ ruột.

– Tôm tươi lột vỏ.

– Thịt bằm ướp với tẹo hạt nêm và tiêu.

– Cà rốt xắt miếng.

– Dồn thịt vào nửa khúc bí rồi dồn tôm lên trên.

– Đun nước sôi, cho cà rốt vào nấu trước, thả bí vào nấu lửa vừa, nêm nếm vừa ăn, thêm hành mùi tùy khẩu vị.

(Bí ngòi nhanh chín nên nấu khoảng 5-7′ là được.)

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: