Canh nghêu nấu cải bẹ xanh

* Vào bếp:

– Nghêu rửa sạch, luộc ngập nước, nước sôi cho vài lát gừng, nghêu mở miệng thì tắt bếp.

– Vớt nghêu ra tô, lấy thịt nghêu để riêng.

– Nước luộc nghêu gạn bỏ cặn, đun sôi, nêm nếm vừa ăn.

– Cải bẹ xanh rửa sạch, cắt khúc.

– Cho rau vào nồi nước canh, nước sôi bùng lại cho thịt nghêu vào đảo đều rồi tắt bếp.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: