Bún bò thuôn hành răm

* Vào bếp:

– Xương ống rửa sạch, trụng nước sôi khử mùi hôi, rửa lại bằng nước lạnh, hầm nồi áp suất khoảng 20′.

– Thịt fillet bò thái mỏng, ướp với vài lát gừng thái chỉ, hạt nêm và chút xíu dầu ăn.

– Cà chua bổ miếng cau, xào với hành tây, nêm mắm. Cà mềm cho nước sôi xâm xấp, nêm hạt nêm, nấu nhỏ lửa.

– Chế nước hầm xương đun sôi, cho thịt bò vào trụng sơ, vớt ra tô. Nước sôi lại nêm hạt nêm, nước mắm vừa ăn.

– Cho bún vào tô, xếp thịt bò, cà chua, nêm hành răm xắt nhỏ, chan nước canh, ăn nóng.

* Thịt bò “mối” mua ở tiệm Bích đầu chợ Cũ, Su ăn tô đầy và cứ khen thịt ngon suốt🙂

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: