Phở sốt vang

Nhà mình dạo này luôn trong tình trạng “chạy ăn từng bữa”, hix… chưa xong bữa tối hôm nay đã phải lo chuẩn bị  đồ ăn cho ngày hôm sau, nên các món kho, hầm, các món cần nấu 2 lửa quay vòng liên tục.

Hôm qua lọ mọ được chai rượu vang Đà Lạt mini… vui khôn tả! Lật đật khoe ngay với bạn Bonnyqv để chia ngọt sẻ bùi (vì chai rượu mặc dù mini nhưng chắc phải nấu được khoảng hơn chục nồi sốt vang chứ chẳng ít!)

Hộp thịt bò trong tủ đá lấy ra ngoài chờ giã đông, quay sang nấu cơm tối, Bố Mẹ Ku chia ca người ăn người dỗ em, đến lượt Mẹ ăn xong cũng đã 8h rưỡi. Hộp thịt bò cũng vừa mềm, đem ướp khẩn trương để còn kịp nấu trước giờ đi ngủ. Rồi dọn dẹp, rửa chén, tranh thủ webcam với ông bà, đánh vật với Su cho xong cái đơn thuốc, canh nhiệt độ em Ku… vừa đủ 2 tiếng cho thịt ngấm gia vị.

Xào xáo nêm nếm hớt bọt xong xuôi cho sang nồi hâm để âm ỉ 1 đêm, thịt bò mềm, thấm gia vị thơm lừng và nước thì ngọt… lịm!

6 phản hồi so far »

  1. 2

    suoma said,

    Chị ơi ngon “thiệt” đó, ăn dỗ được chồng em 2 bát to đùng🙂

  2. 3

    Tuan nay chac chi lam cho cu Ty mon nay qua. No cung tam hon an uong lam. Hom no lam mon moc cu cau cung an kinh khung luon. Hai Anh lien tuc cap nhat va chia se nhe.

  3. 5

    Vân said,

    Hihi, cái chai rượu bác cho ấy, em nấu sốt vang có 1 bữa, còn đâu 2 vc em … nhắm hết bác ạ.

  4. 6

    suoma said,

    Ôi, chị thua em khoản này, chịu không làm bạn nhậu của chồng được😦


Comment RSS · TrackBack URI

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: