Cà chua nhồi thịt

* Vào bếp:

– Thịt nạc dăm lọc bỏ gân bằm nhuyễn, ướp với hạt nêm, tiêu, tẹo dầu hào.

– Hành tây xắt nhuyễn trộn đều với hỗn hợp thịt và 1 quả trứng gà.

– Cà chua cắt chia 2 nửa, nạo lấy phần ruột, nhồi hỗn hợp thịt chặt tay.

– Cho vào chảo dầu nóng, chiên lửa vừa, chỉ chiên mặt thịt vàng chín tới.

– Phần hành tây còn lại và ruột cà chua bỏ hạt xắt hột lựu xào thơm, nêm mắm, hạt nêm, đường nấu nhỏ lửa.

– Cho cà chua nhồi thịt vào om thêm khoảng 10′, úp phần thịt xuống dưới cho ngấm sốt.

– Rắc tiêu, ăn nóng.

 

2 phản hồi so far »

  1. 1

    cô Hà said,

    thèm thèm quá cơ! mai mốt lấy chồng về sẽ tham khảo blog của mẹ HA để vỗ béo chồng còi! hi!

    • 2

      suoma said,

      Cô H ơi, P/s rằng thì là chồng còi hay không phụ thuộc nhiều yếu tố khách quan hơn là chủ quan, (thí dụ như tạng người, khả năng hấp thụ…)!
      Hôm trước vào trong này cô thấy bố cháu rồi đấy thôi🙂


Comment RSS · TrackBack URI

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: