Tôm xào bông cải

* Vào bếp:

– Tôm bạc lột vỏ bỏ gân lưng, ướp với tỏi bằm, nước mắm, dầu hào.

– Bông cải xanh cắt miếng vừa ăn.

– Xào tôm chín tới, trút sang tô.

– Cho bông cải vào xào lửa vừa, nêm hạt nêm và chút nước, đậy vung đun to lửa.

– Bông cải chín cho tôm đã xào vào, nêm vài giọt dầu mè, đảo đều tay cho thấm.

2 phản hồi so far »

  1. 1

    Trời ơi, chị “like” món này lắm lắm. Đêm khuya coi tự nhiên thấy đói bụng ghê. Bắt đền em :d


Comment RSS · TrackBack URI

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: