Norwegian Wood

Mong phim Rừng Nauy quá đi thôi! Có được duyệt công chiếu ở Việt Nam hay không mà giờ này vẫn chưa thấy rục rịch gì thế nhỉ??

Phải dậy từ 4h sáng chủ nhật mới được “yên thân” làm ổ bánh này đấy.

1. Cốt bánh bông lan khuôn tròn.

2. 100g chocolate đen bẻ nhỏ + 20g bơ lạt ngâm cách thủy nước nóng cho chảy, ngoáy đều, đổ lên trên bánh.

3. “Tuyết Nauy” từ đường xay (rây đều tay lúc chocolate chuẩn bị cứng lại).

4. “Cây Nauy” từ kem bơ: dùng đầu sò làm “lõi” cây thông, để ngăn đá cho cứng, sau đó dùng đầu lá phun từng lớp bao quanh lõi, điểm vài “bông tuyết trắng”, để tủ đá 10-15′ trước khi trang trí lên bánh.

5. Thêm 1 ít “sỏi đá” chocolate.

5 phản hồi so far »

  1. 1

    Mẹ Kanga said,

    lỡ đi lạc vào khu rừng Na-Uy này là … ngất lịm luôn😀

  2. 2

    Mẹ Ti said,

    Có chiếu có chiếu, 31/12 ra mắt truyền thông. Nhưng tớ thì đi bụi từ 30 đến tận 4/1 mới về. Mẹ cháu muốn thế nào để tớ chiều?

  3. 4

    Mai Trang said,

    Ôi ngon quá.
    Hải Anh khéo tay quá, khâm phục bạn.
    Chịu khó post bài để mọi người học hỏi nhé.
    Chúc cả nhà vui vẻ.

    • 5

      suoma said,

      Trang ơi welcome bạn nhìu nhìu🙂
      Blog tớ toàn cây nhà lá vườn tự biên tự diễn, được mọi người chia sẻ là niềm vui to nhứt đó, hihii…


Comment RSS · TrackBack URI

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: