Trứng hấp thịt cua

* Nước dùng gà: thịt ức gà nấu nhỏ lửa lấy nước ngọt, chia hộp để tủ đá nấu súp dần.

* Cua bể hấp: gỡ lấy thịt nấu cháo, phần không dùng hết để tủ đá ăn nốt trong tuần.

* Hấp với trứng:

– 2 lòng đỏ trứng gà

– 1 ít thịt cua thái nhỏ

– 14 thìa canh nước dùng gà còn ấm

+ Dùng đũa ngoáy nhẹ tay hỗn hợp lòng đỏ trứng và nước dùng gà, cho thịt cua xuống đáy thố, lược trứng qua rây lưới, đậy nắp thố, hấp cách thủy 5′. (Thịt cua đậm, nước gà ngọt nên không cần nêm gia vị.)

+ Món này nóng rất lâu, lưu ý độ nóng khi cho các bé ăn.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: