Cánh gà nướng muối tiêu

– Cánh gà công nghiệp rửa sạch để ráo, khứa phần giữa cánh, ướp với dầu hào, muối tiêu, tiêu đen, để ngấm khoảng 1h.

– Dùng chảo mặt đá, cho cánh gà đã ngấm vào chảo nóng, trở gà cho vàng đều 2 mặt, da gà se lại thì dùng chổi chuyên dụng quét dầu ăn đều khắp từng chiếc, để lửa to cho phần da bên ngoài giòn và thịt bên trong cũng vừa chín tới.

– Ăn cùng salad rau mầm.

2 phản hồi so far »

  1. 1

    Vân Anh said,

    chẹp chẹp, nhìn ngon quá đi mất. tao cũng hay làm món cánh gà nhồi hải sản: cánh rút xương, nhồi nhân tôm+ giò sống+mộc nhĩ+nấm hương xay nhỏ, ướp với chút hạt nêm và tiêu, chút xíu mật ong(để tạo màu khi nướng), dầu hào. Quét dầu ăn lên mặt rồi cho vào lò nướng đều 2 mặt (lò nhà bạn nướng chế độ dành cho cánh gà là 20 phút cả thảy). MÓn này ăn dỗ được ông nội, bố và chú của Diệu Anh lắm, riêng Diệu Anh thì vô cảm(hic) với các món rau thịt cá, chỉ thích trứng thôi.

    • 2

      suoma said,

      Ôi ôi tớ phải học làm món mới được, nghe qua đã thấy rất chi là pờ rồ rùi🙂
      Anh Tùng sướng nhỉ, vợ tháo vát đảm đang lại còn khéo chiều bố mẹ, cả em chồng nữa!


Comment RSS · TrackBack URI

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: