Tôm rang muối

* Chuẩn bị:

– Tôm sú nguyên con rửa sạch, để ráo.

– Hành tây bổ miếng cau, hành tỏi bằm.

– Bột năng, gia vị (hoặc muối tiêu).

* Vào bếp:

– Ướp tôm với gia vị (hoặc muối tiêu), hành tỏi bằm khoảng 15′.

– Tôm ngấm gia vị xóc đều với bột, chiên ngập dầu.

– Tôm chín tới cho hành tây vào đảo đều rồi tắt bếp.

– Ăn nóng, chấm tương ớt hoặc muối tiêu chanh.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: