Fillet cá ba sa kho sả ớt

* Chuẩn bị:

– Fillet cá ba sa rửa nước muối loãng cho sạch, để ráo, cắt miếng to bản.

– Thịt ba rọi cắt miếng vừa ăn.

– Củ sả rửa sạch, chẻ sợi, ớt hiểm nguyên trái bỏ cuống.

– Knorr gia vị cá kho.

* Vào bếp:

– Ướp cá và thịt với gia vị cá kho, dầu ăn, dùng bao tay đảo nhẹ để cá thấm gia vị nhưng không làm nát miếng cá, để ngấm khoảng 15′.

– Thịt cá ngấm gia vị xào lửa vừa cho săn.

– Xếp sả ớt dưới đáy nồi đất, trút cá thịt đã xào lên trên, nêm nước mắm vừa ăn, thêm nước, kho lửa vừa.

– Thấy miếng cá đanh, nước kho sền sệt lại là được.

– Rắc tiêu, ăn nóng.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: