Onigiri

* Cơm nắm cá hồi rong biển:

– Cơm để nguội bớt trộn với tẹo muối.

– Cá hồi hấp chín tới, dằm nhỏ.

– Trộn hỗn hợp cơm với cá, thêm 1 ít furikake (gia vị rắc cơm của Nhật) hoặc Lá kim (rong biển tẩm gia vị của Hàn quốc) cắt nhỏ.

– “Nắm” bằng khuôn.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: