Món với thịt bằm (tiếp)

* Mọc rim tiêu:

– Mộc nhĩ ngâm mềm, rửa sạch, bằm nhuyễn.

– Củ hành tím (hành khô) bằm nhuyễn.

– Trộn mộc nhĩ và hành với thịt bằm, nêm chút hạt nêm, tiêu, nhồi kỹ. Viên vừa ăn.

– Đun sôi nước mắm có nêm chút đường & tiêu, thả thịt viên vào nấu đậy vung nhỏ lửa. Đảo đều cho thịt ngấm nước mắm.

* Thịt viên sốt cà chua:

– Hành tây xắt nhỏ.

– Trộn hành tây với thịt bằm, nêm hạt nêm, tiêu, trộn đều. Viên vừa ăn.

– Rán sơ to lửa.

– Cà chua xắt nhỏ, xào chín. Cho thịt viên vào xào cùng, nêm mắm, đun đậy vung nhỏ lửa cho thịt mềm.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: