Món với thịt bằm (tiếp)

* Mọc rim tiêu:

– Mộc nhĩ ngâm mềm, rửa sạch, bằm nhuyễn.

– Củ hành tím (hành khô) bằm nhuyễn.

– Trộn mộc nhĩ và hành với thịt bằm, nêm chút hạt nêm, tiêu, nhồi kỹ. Viên vừa ăn.

– Đun sôi nước mắm có nêm chút đường & tiêu, thả thịt viên vào nấu đậy vung nhỏ lửa. Đảo đều cho thịt ngấm nước mắm.

* Thịt viên sốt cà chua:

– Hành tây xắt nhỏ.

– Trộn hành tây với thịt bằm, nêm hạt nêm, tiêu, trộn đều. Viên vừa ăn.

– Rán sơ to lửa.

– Cà chua xắt nhỏ, xào chín. Cho thịt viên vào xào cùng, nêm mắm, đun đậy vung nhỏ lửa cho thịt mềm.

Advertisements

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: