Món với thịt bằm

* Thịt bằm rang sả: Cho dầu ăn vào chảo xào sả bằm trước, sả dậy mùi thơm cho thịt vào xào cùng, thịt săn nêm nước mắm và tiêu vào đảo đều đến khi cạn hết nước, thêm tẹo đường, vặn to lửa cho thịt hơi xem xém. Món này nêm mặn mặn sẽ ngon hơn.

* Thịt bằm hấp trứng muối: thịt bằm ướp chút tiêu, 3 lòng đỏ trứng muối, 1 quả trứng gà, nấm hương ngâm mềm xắt nhỏ, trộn đều. Thoa dầu ăn khuôn hấp (hoặc tô sứ) để khi chín thịt không bị dính khuôn, hấp cách thủy 15-20′. Lấy ra đĩa, rắc tiêu, ăn nóng.

4 phản hồi so far »

  1. 1

    Cái món thứ 2 chị sẽ bắt chước. Thấy ngon và bổ quá. Hì hì…Đang chạy nước rút nên tranh thủ tí🙂

    • 2

      suoma said,

      Chị ăn được trứng bắc thảo không, thay 1 lòng đỏ trứng muối bằng 1 cái trứng bắc thảo còn bổ hơn nữa đấy.

  2. 3

    Trứng bắc thảo chị ăn được mà còn thích nữa chứ. Nhưng hồi giờ chỉ ăn như là món khai vị mỗi khi đi tiệc tùng gì thôi. Hình như Coop có bán. Để nhờ mẹ chị mua mới được🙂


Comment RSS · TrackBack URI

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: