Món vỉa hè

* Chân giò hầm muối tiêu:

– Chân giò trụng nước sôi khử mùi hôi, rửa lại bằng nước lạnh.

– Cho nước xâm xấp, nấu sôi, nêm muối, tiêu, bớt lửa hầm bằng nồi thường khoảng 30′.

– Đầu hành chần tái.

– Chấm với gia vị tiêu vắt quất.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: