Sườn xào chua ngọt

Món này tùy theo khẩu vị mỗi nhà có thể điều chỉnh gia vị và thao tác, từ đó cho ra nhiều thành phẩm na ná nhau. Những ngày mưa lành lạnh ăn món này với cơm nóng, thêm ít rau xà lách mỡ chấm với nước sốt bỏ nhiều tiêu 1 chút…

* Vào bếp:

– Sườn ướp gia vị + hạt tiêu khoảng 15′, rán (ít dầu) to lửa cho hơi cháy cạnh.

– Hành tây bổ cau cho vào chảo sườn đảo đều, cho tiếp cà chua vào xào cùng.

– Cho gia vị, đổ xâm xấp nước, đậy vung nấu cho sườn mềm.

– Thêm đường, dấm để tạo vị chua ngọt. Hòa chút bột bắp (bột sắn, bột năng đều được) cho vào chảo sườn đảo đều tay, sôi lại là được.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: