Gà này Su không thích!

Hồi ở ngoài Bắc chỉ ăn mỗi Canh chua cá lóc, sau mới biết: hóa ra món canh chua của người miền Nam rất phong phú, được chế biến bằng nhiều cách với nhiều nguyên liệu khác nhau. Trong đó có Canh chua gà lá giang rất dễ ăn, chua dịu và ít vị đường.

* Vào bếp:

– Cánh gà phần đầu và cuối (phần cánh dẹp hôm trước tẩm bột hết rồi!) chặt miếng vừa ăn, trụng sơ khử mùi hôi.

– Xào thịt với tí ti dầu ăn và hành khô bằm nhỏ. Thịt săn cho nước xâm xấp, nêm gia vị, nấu chín.

– Lá giang lựa lá non, rửa sạch, vò nát.

– Thịt gà chín thêm nước đủ ăn, cho lá giang vào nấu cùng. Nêm nếm gia vị, bỏ chút xíu đường để canh đậm đà nhưng không bị ngọt.

– Mùi tàu rau ngổ (ngò ôm) ớt tươi xắt nhỏ bỏ vào nồi canh, vặn lửa lớn sôi bùng rồi tắt bếp.

2 phản hồi so far »

  1. 1

    Ui, món này ngon thế mà không thích hở con gái? Món này dễ ăn, ăn vào thấy mát ruột mát gan nữa mà không hợp vị với Su hở? Cô là cô thích lắm í.


Comment RSS · TrackBack URI

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: