Sinh nhật biển

Làm bánh không mất quá nhiều thời gian nhưng cần tập trung và “phong độ ổn định”. Nếu bị phân tán sẽ khó mà cân đo đong đếm & thao tác chính xác để có chiếc bánh ngon. Nếu bị quấy rầy sẽ khó giữ được cảm hứng trau chuốt tỉ mỉ để có 1 chiếc bánh đẹp.

Từ ngày Su đi học làm bánh không còn là việc xa xỉ nữa. Nhưng cũng phải thật tranh thủ, vì em Ku biết “quấy rầy” đến nơi rồi…!

Strawberry Shortcake

& Chocolate Fondue

2 phản hồi so far »

  1. 1

    cô Hà said,

    Chúc mừng sinh nhật Biển! hi! Mà nhìn bánh chị làm e lại thèm bánh ở Nhật, trông giống lắm nha, bánh ở HN nói thật là kem không ngon bằng nên toàn thèm bánh Nhật thôi!


Comment RSS · TrackBack URI

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: