Mua chuộc

Hơn tuần nay buổi sáng gọi Su khó lắm, dậy rồi toàn lè nhè “mẹ mẹ mẹ” đủ thứ chuyện đến tận lúc quần áo chỉnh tề chào mọi người đi học mới chịu thôi. Bố liền sáng kiến download bài Thật đáng yêu “Dậy đi thôi mau dậy bạn ơi…” save trong điện thoại, nhìn đồng hồ 7h là đem vào giường mở cho con gái nghe. Su khoái lắm, tỉnh táo ngay hát hát hò hò chuyển “mẹ mẹ” thành “bố bố” và quên luôn chuyện sáng sớm “cà khịa” Mẹ.

Bố toàn làm những việc biết chắc Su sẽ thích, giờ Su nói nhiều rồi càng dễ hiểu đòi hỏi của Su hơn. Mẹ chẳng cấm đoán gì nhưng có những thứ cần hạn chế mà thấy Con thích nên Bố luôn hăng hái “mời chào”, vì thế đã “hợp” nhau rồi ngày lại ngày càng thêm thắm thiết!

Kinh nghiệm bản thân cho thấy, “vịt giời” lúc ở nhà được bố chiều bao nhiêu đến lúc lấy chồng sẽ chiều lại chồng nhiều y như thế.

Advertisements

2 phản hồi so far »

 1. 1

  Bố Su thiệt là tâm lý. Có bố rồi mẹ cứ gọi là yên tâm hén. Con gái được chiều và biết chiều người khác thì cứ gọi là tuyệt hảo!

  • 2

   suoma said,

   Nhưng nói chung đẻ con gái là “lỗ” trông thấy đấy ah, mình nâng niu chiều chuộng nó để rồi nó lại đi chiều con nhà khác thôi 🙂


Comment RSS · TrackBack URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: