Bún bò xào

*  Chuẩn bị:

1. Thịt bò fillet

2. Rau sống, giá đỗ

3. Bún tươi

4. Lạc rang chín

5. Hành phi

*  Vào bếp:

1. Thịt bò thái mỏng, ướp với tỏi, hạt nêm, tiêu và dầu ăn, để khoảng 1-2h.

2. Giá trụng sơ, lạc rang giã dập, pha nước mắm chua ngọt.

3. Rau sống rửa sạch, vẩy thật khô, xếp dưới đáy tô.

4. Xào thịt bò chín tới. Xếp bún, giá trụng, thịt bò, chan nước mắm và nước thịt bò xào, rắc lạc và hành phi.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: