“Strawberry Swiss Roll”

Bánh có vị đặc trưng nhờ 1 thìa sữa tươi trộn đều trước khi đổ khuôn.

Khi nấu ăn người ta nếm rồi thêm gia vị vừa ăn trước khi tắt bếp, còn làm bánh thì  “nếm” là công đoạn cuối cùng, chỉ đến khi chiếc bánh đã được hoàn tất, việc điều chỉnh thêm bớt “gia vị” (nếu muốn) sẽ phải chờ  chiếc bánh tiếp theo.

Hương thơm cộng hưởng…


4 phản hồi so far »

  1. 1

    Nhìn đẹp mắt quá nên chị đóan là ăn ngon lắm. Đã thử mấy cái khuôn mới mua hôm thứ 7 tuần trước chưa em?

    • 2

      suoma said,

      Bánh làm theo công thức trong cuốn お菓子大好き-sách gối đầu giường của em đó. Mấy cái khuôn mới em phải thử cầm chừng lắm, vì răng Su bây giờ không bác sỹ nha khoa nào nhận khám nữa rùi😦

  2. 3

    Mẹ Ti said,

    Chẹp! Thèm quá :-*)


Comment RSS · TrackBack URI

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: