Bò cuốn lá cải

* Chuẩn bị:

–  Thịt bò chọn phần fillet hoặc đuôi thăn, thịt mềm và không bị khô, thái miếng con chì, ướp với xì dầu, dầu mè, 1 chút dầu ăn, để khoảng 1-2h.

–  Khế chua, chuối chát, dứa thái mỏng, gừng thái chỉ.

–  Lá cải bẹ xanh, bánh đa nem, xì dầu, mù tạt.

* Ra bếp:

–  Thịt ngấm trần tái, vớt xếp ra đĩa.

–  Trải bánh đa nem, xếp lá cải, thịt và các loại rau gia vị ăn kèm, cuốn chặt tay, chấm xì dầu hòa mù tạt.

Món này đủ cả chua chua chát chát hăng hăng, không dầu mỡ, thích hợp với những lúc trời nóng, hoặc nhũng lúc chồng “nóng”, thêm chai bia lạnh, nóng đến mấy cũng sẽ hạ hỏa ngay lập tức.

2 phản hồi so far »

  1. 1

    Món này chị chưa được ăn🙂


Comment RSS · TrackBack URI

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: