Bé lên ba bé vô mẫu giáo…

Su hâm hấp sốt vì nửa cái răng hàm trên cứ lấp ló, thế là mất toi 1 ngày chủ nhật, không được đi bơi không được đi chơi.

Mới đi học 2 tuần, Su vẫn còn giữ nguyên niềm háo hức, trong đó có 1 phần là háo hức với cái xe máy, với mũ bảo hiểm và cái khẩu trang “meo meo”. Thêm cái đai ngoằng 2 mẹ con lại với nhau để thật yên tâm suốt 7′ đồng hồ từ nhà đến trường bằng vận tốc 20km/h.

Gà vừa gáy…

Su đi học ngày nào bố mẹ cũng dặn dò rất kỹ lưỡng, không biết Su input được bao nhiêu phần trăm, nhưng có việc này là buồn cười nhất: dặn Su cố gắng không đi ị ở lớp để về nhà Mẹ rửa cho sạch, thế mà nửa tháng rồi Su chưa ị ở lớp bãi nào đấy.

Về nhà thỉnh thoảng thấy Su ngồi chồm hổm miệng chu lại tủm tỉm xì xì, điệu bộ rất mắc cười (cô giáo đang tập cho Su bỏ tã). Bố mẹ thường cười như nắc nẻ mỗi khi Su làm vậy, Su ta liền ứng dụng ngay, bố mẹ giận mà giở bài ấy ra thì có giận đến mấy cũng phì cười ngay lập tức.

Nắng lên rồi…

Sau 2 tuần đến trường Su học được thêm kha khá, Su nói tên được nhiều con vật, nhiều món ăn, chịu ăn thêm nhiều loại rau. Su thường chơi với 2 bạn trai Tâm và Bách, về nhà hay kể 2 bạn này.

Thấy em Ku khóc Su còn chỉ tay quát “im, im”. Mẹ không biết đấy là “học Lễ” hay đấy là “học Văn” nữa??

Advertisements

2 phản hồi so far »

  1. 1

    Mẹ Ti said,

    Iu quá iu quá, con gái ơi là con gái. Cái gì trông cũng iu.
    Thì đi học ngoài những sản phẩm quy được thành văn với lễ các cô thường “khuyến mại” thêm những món hem quy được vào hai loại trên. 😀


Comment RSS · TrackBack URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: