Thịt kho nước dừa

thitkhonuocdua-traidua

* Chuẩn bị

–  Thịt ba rọi cắt miếng bằng bao diêm.

–  Trứng luộc sơ, bóc vỏ.

–  1 trái dừa xiêm, tỏi đập dập, ớt tươi.

* Vào bếp

–  Ướp thịt với tỏi, hạt nêm, nước mắm, tiêu, nước màu khoảng 30′.

–  Bắc nồi thịt lên bếp xào lửa vừa, thịt xăn cho nước dừa vào đun sôi, hớt bọt.

– Hạ lửa liu riu, bỏ trứng, ớt tươi, đun hé vung.

– Thịt mềm thì tắt bếp, để nguội.

– Nếm thịt, thêm gia vị vừa ăn, kho lửa 2.

thitkhonuocdua-uop

thitkhonuocdua-trung

thitkhonuocdua

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: