Đậu phụ tươi sốt thịt

dau sot thit

* Vào bếp

–  Đậu phụ tươi trần qua nước sôi, cắt miếng vừa ăn.

–  Hành tây, nấm hương, hành lá thái nhỏ, thịt bằm.

–  Xào hành tây, nấm hương cho thơm, bỏ thịt vào xào cùng, nêm hạt nêm, tiêu đun nhỏ lửa cho thịt thấm gia vị. Thêm xì dầu, dầu mè  và chút xíu đường đun tiếp cho thịt mềm.

–  Rắc hành lá, đảo đều, dội lên đậu. Ăn nóng với cơm trắng.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: