Cá quả kho sườn

* Vào bếp

–  Cá quả cắt khúc dày, ướp với nước mắm và tiêu khoảng 1h cho thấm và đanh miếng cá.

–  1/2 củ riềng thái lát mỏng, 1/2 còn lại xay nhỏ.

–  Xếp riềng lót đáy nồi, xếp cá đã ướp, thêm hạt nêm, nước mắm, đường, tiêu, nước màu, nước sôi xâm xấp, đun lửa lớn.

–  Nồi cá sôi cho sườn vào đun cùng (chọn phần sườn nhiều mỡ), hớt bọt, hạ nhỏ lửa kho cạn nước.

–  Nếm cá, nêm gia vị thật vừa ăn, thêm ít nước, kho lửa 2.

caquakhosuon

Chẳng bao giờ quên những ngày dài tá túc ở 23B Hàng Tre…

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: