Sườn nướng

suonnuong

* Vào bếp

–  Lựa phần sườn non, để nguyên tảng, trần qua nước sôi, cho vào áp suất ít nước khoảng 7′.

–  Sườn nguội ướp với hành tỏi bằm nhuyễn, hạt nêm, dầu hào, ketchup; để tủ lạnh qua đêm cho sườn thật thấm.

–  Lấy sườn ra khỏi tủ lạnh trước khi nướng 1h, phết mật ong đều 2 mặt tảng sườn.

–  Bật lò chế độ lửa 2 mặt, nhiệt độ 250, nướng khoảng 10′, trở sườn rồi nướng thêm 5 phút nữa.

–  Ăn kèm: Khoai tây bi hấp bằng nồi áp suất trong 5′; khoai chín để nguội rồi lột vỏ, xóc khoai với 1 chút muối, bơ, và lá Oregano. Nướng 10′ ở nhiệt độ 270.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: