Nạc và xương

Trong con gà phần “xương” nhất “khó nuốt” nhất là phần thịt ức, đến Su còn biết phân biệt giò gà làm từ thịt ức và từ thịt má đùi khác nhau thế nào😦

Con gà thả vườn 1,1kg mua về mình đùi cánh hết veo rồi, lần lữa mãi hôm nay mới “vạc” đến phần… nạc ức đây.

ucgaxao

* Vào bếp

–  Thịt gà lọc bỏ xương, thái miếng vừa ăn; ướp hành tỏi bằm nhuyễn, tiêu, hạt nêm, dầu hào khoảng 1h.

–  Ớt chuông xanh đỏ, dứa, hành tây thái miếng vừa ăn.

–  Xào thịt gà, thịt chín tới bỏ chút xíu tương ớt, trút ra đĩa.

–  Xào ớt chuông trước, rồi đến dứa, hành tây. Hành vừa chín trút thịt gà vào đảo đều.

–  Rắc tiêu, ăn nóng với cơm.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: