Spices

Fillet cá basa “nguyên bản” trông nhợt nhạt hơi “mất cảm tình”; nhưng sau khi được tẩm ướp gia vị và kết hợp với các loại nước sốt thì món này trở nên hấp dẫn và khơi gợi khá nhiều cảm hứng.Trưa nay là sốt chanh dây.

Bảo sao người Mỹ không ăn nước mắm mà vẫn tiêu thụ nhiều cá basa đến thế…

basa ướp

basa rán

chanh dây

basa sốt chanh dây

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: