Cá điêu hồng sốt cà chua

Nhược điểm lớn nhất của Cá điêu hồng là thịt tanh mùi bùn, chiên ngập dầu lửa trung đến khi cá vàng giòn là 1 trong những cách khắc phục.

* Vào bếp:

- Cá điêu hồng lựa con cái (mình tròn dày), làm sạch, khứa mỏng khoảng 1,5cm.

- Chiên ngập dầu lửa vừa đến khi cá vàng giòn.

- Hành tây bổ cau, xào thơm, bỏ cà chua vào xào cùng, cà mềm bỏ cá vào đảo nhẹ tay.

- Nêm gia vị, đổ nước xâp xấp, bớt lửa.

- Nước cạn bớt bỏ tẹo đường, chút xíu tương ớt, thêm nước mắm vừa ăn, nấu nhỏ lửa cho cá ngấm sốt cà và gia vị.

- Hành lá thì là xắt nhỏ, trộn đều với nước sốt rồi tắt bếp.

- Lấy cá (nhẹ tay) ra đĩa, rắc tiêu, ăn nóng.

About these ads

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

%d bloggers like this: